บริษัทพลังงานของเกาหลีใต้ เล็งขยายช่องทางในประเทศลาว

บริษัทพลังงานของเกาหลีใต้ เล็งขยายช่องทางในประเทศลาว

The KOREA Electric Power Corporation คาดหวังที่จะขยายธุรกิจอุปกรณ์ไฟฟ้ารวมทั้งสำรวจช่องทางอื่นๆ ของความร่วมมือกับภาคพลังงานของลาว

การประชุมทางธุรกิจระหว่างผู้แทนกระทรวงพลังงานและเหมืองแร่ของประเทศลาว Electricite du Laos และ Kepco รวมถึงภาคที่เกี่ยวข้องจากลาวและสาธารณรัฐเกาหลีจัดขึ้นที่เวียงจันทน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กระทรวงพลังงานและเหมืองแร่ตระหนักถึงความสำคัญของเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งจะช่วยเพิ่มการผลิตพลังงานของเราและเพิ่มความสามารถในการกระจายสินค้า เรายินดีเกี่ยวกับความร่วมมือของเคปโก้ ในภาคพลังงาน สำหรับโครงการนี้ เคปโก้ได้ติดตั้งสถานีย่อย GIS จำลองที่ EDL และจัดหลักสูตรฝึกอบรมสำหรับพนักงาน EDL เราหวังว่าจะได้รับประโยชน์จากความร่วมมือระหว่างทั้งสองบริษัทและจากประสบการณ์ระหว่างประเทศของเคปโก้ในการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีที่ใช้ในภาคพลังงาน สมัคร vegus 168

งานนี้จัดขึ้นโดยสำนักงานส่งเสริมการค้าการลงทุนแห่งประเทศเกาหลี เพื่อแนะนำเทคโนโลยีใหม่จากเคปโก้ เช่น ระบบเก็บพลังงานเมืองอัจฉริยะการแปลงระบบดิจิตอลและอื่นๆ ให้แก่บริษัทพลังงานลาว นอกจากนี้ยังมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการส่งออกสินค้าไปยังบริษัทคู่ค้า บริษัทพลังงานของลาวประมาณ 10 คนเข้าร่วมประชุมและหารือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุด รวมถึงวิธีการสั่งซื้อและใช้งานที่มีประสิทธิภาพที่สุด สมัคร vegus 168 เราต้องการร่วมมือกับบริษัทพลังงานและลาวในการแลกเปลี่ยนทางเทคนิค ในโอกาสนี้เราได้เชิญ บริษัท พลังงานในลาวเข้าร่วมในเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้า Bitagram International Expo ของเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้า 2562 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6-8 พฤศจิกายนที่ศูนย์การประชุม Kimdaejung ในกวางจูประเทศเกาหลี สมัคร vegus 168

admin